Chăm sóc khách hàng: 0977 253 186
Mua hàng online: 096 463 00 55
Tư vấn - bảo hành: 0977 253 186

BREITLING

Breitling – thế giới riêng của những tay chơi thượng hạng Chưa có bất cứ một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nào sống với các thú chơi đam mê như Breitling. Breitling đúng nghĩa là một đại gia trong ngành đồng hồ cao cấp có thể thành công ở cả 3 dòng sản phẩm đầy thách thức gồm lặn biển, bay lượn và trải nghiệm xa xỉ. Bắt đầu từ năm 1884 tại Jura với phát minh đồng hồ chronograph hiện đại và chính thức kết duyên với...Xem chi tiết

Breitling – thế giới riêng của những tay chơi thượng hạng

Chưa có bất cứ một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nào sống với các thú chơi đam mê như Breitling. Breitling đúng nghĩa là một đại gia trong ngành đồng hồ cao cấp có thể thành công ở cả 3 dòng sản phẩm đầy thách thức gồm lặn biển, bay lượn và trải nghiệm xa xỉ.

Bắt đầu từ năm 1884 tại Jura với phát minh đồng hồ chronograph hiện đại và chính thức kết duyên với ngành hàng không từ những năm 1930 khi đồng hồ của Breitling được những nhà sản xuất máy bay tiên phong của thế kỷ 20 trao quyền cung cấp những bộ máy đồng hồ làm thiết bị đo thời gian cho buồng lái máy bay, kể cả trong dân sự và quân sự.

Vượt qua thử thách khắc nghiệt trong ngành hàng không, Breitling hiểu rõ và quyết tâm duy trì chất lượng tuyệt đối 100% Swiss Made. Breitling là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ trên thế giới có 100% máy được kiểm định bởi COSC và đạt yêu cầu của chuấn mực quốc tế về đồng hồ.

Breitling cũng nổi bật trên lĩnh vực đồng hồ điện tử với mẫu máy áp dụng phương pháp nhiệt bù (thermo compensated) độc quyền SuperQuartz ™ cho độ chính xác gấp mười lần một chiếc đồng hồ điện tử thông thường. Tức là Breitling có sai số 15 giây mỗi năm hoặc thậm chí còn hơn thế.

Thế giới của Breitling chưa bao giờ nhàm chán chỉ toàn đồng hồ và các cỗ máy vô hồn. Breitling có hẳn một đội bay cừ khôi với sự tham gia của các phi công ưu tú nhất thế giới. Uyển chuyển như những vũ công ba lô, những chiếc máy bay dân dụng to lớn lướt nhẹ nhàng trên không trung, duy trì khoảng cách giữa các sải cánh chỉ 3m trên vận tốc gần 700km/h, với gia tốc lên tới 8G. Mỗi năm, đội bay của Breitling thực hiện khoảng 50 màn trình diễn trên không khắp Châu Âu, tham gia trong giải đua nổi tiếng Formula 1 Grand Prix và các sự kiện thể thao uy tín khác. 

Không chỉ có đội phi công nhà nghề, Breitling còn sở hữu nhiều chiếc Super Constellation và Douglas DC-3 những món quý hiếm  trong ngành máy bay dân dụng, thuộc dòng máy bay huyền thoại  sau thế chiến. Thương hiệu gắn liền với hình ảnh đôi cánh này khẳng định quyết tâm của mình để bảo tồn các di sản hàng không, cũng là cách thương hiệu tôn vinh những giá trị lịch sử của mình.

Dưới mặt đất, làm bạn với các cung đường, Breitling cũng rất không xa lạ gì trong giới chủ xe hạng siêu sang Bentley. Sau hơn 10 năm gắn kết mật thiết, họ đã cùng tỏa sáng với những mẫu thiết kế dành riêng cho nhau cực kỳ độc đáo.

Tiên phong, táo bạo và dám thành công, Breitling có sức hấp dẫn mãnh liệt với những đam mê cuồng nhiệt mà một khi bạn đã biết tới thì không thể ngừng yêu hay đơn giản là ngừng khám phá. 

 

Thu gọn
1.58908 sec| 3155.992 kb