Chăm sóc khách hàng: 0977 253 186
Mua hàng online: 096 463 00 55
Tư vấn - bảo hành: 0977 253 186

CANDINO

Năm 1947, người ta bắt đầu biết đến cái tên CANDINO trong làng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Kể từ đó đến nay, thương hiệu này đã yên vị trên hàng triệu cổ tay khách hàng trên toàn thế giới... Được sản xuất tại vùng Bienne (Thụy Sỹ), nơi có một phần ba cư dân sống nhờ ngành chế tác đồng hồ đeo tay, CANDINO là biểu trưng cho chất lượng của sản phẩm đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ. Với hệ thống kiểm soát chất lượng...Xem chi tiết
Năm 1947, người ta bắt đầu biết đến cái tên CANDINO trong làng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Kể từ đó đến nay, thương hiệu này đã yên vị trên hàng triệu cổ tay khách hàng trên toàn thế giới... Được sản xuất tại vùng Bienne (Thụy Sỹ), nơi có một phần ba cư dân sống nhờ ngành chế tác đồng hồ đeo tay, CANDINO là biểu trưng cho chất lượng của sản phẩm đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ. Với hệ thống kiểm soát chất lượng được thực hiện tại tất cả công đoạn một phần ba cư dân sống nhờ ngành chế tác đồng hồ đeo tay, CANDINO là biểu trưng cho chất lượng của sản phầm đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ. Với hệ thống kiếm soát chất lượng được thực hiện tại tất cả công đoạn của quá trình sản xuất, mọi sản phẩm đồng hồ Candino đều đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trước khi xuất xưởng. Bên cạnh đó, các dịch vụ sau bán hàng được cung cấp nhanh chóng và hiệu quả cũng góp phần củng cố danh tiếng của hãng đối với các đối tác phân phối và khách hàng tại các quốc gia trên thế giới. Không chỉ được biết đến như một hãng chế tác đồng hồ với chất lượng vượt trội, Candino còn là một trong những hãng đồng hồ đi tiên phong trong việc gìn giữ các giá trị truyền thống của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.
 
Với triết lý kinh doanh riêng của mình, Candino luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến các hoạt động và quy trình sản xuất chế tác nhằm không chì mang lại những sàn phẩm hoàn hảo về chất ỉượng, đa dạng về mẫu mã mà còn có mức giá bán phủ hợp. 
 
Tinh thần tiên phong đổi mới 
Năm 2002 đánh dấu mốc lịch sử của hãng bằng việc gia nhập và trở thành thành viên của tập đoàn Festina. Việc sát nhập này đã mang lại một luồng sinh khí mới cho sự phát triển mạnh mẽ của hãng và giúp đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Candino. Những nỗ lực cải tổ trong công tác quản trị, hậu cần và kênh phân phổi đã đưa Candino có bước phát triển vượt bậc và đạt được thành công như ngày hôm nay. Với một tầm nhìn dài hạn, Candino đã quyết định tham gia các hoạt động nhằm bảo vệ trái đất và thế hệ công dân tương lai toàn cầu bằng việc tài trợ cho dự án Planet Solar, chiếc tàu đầu tiên trên thế giới chạy vòng quanh trái đất bằng năng lượng mặt ười với mục đích gia tăng nhận thức vai trò của năng lượng có khả năng tái sử dụng. Là một trong những đối tác chính thức của dự án, thông điệp của Candino đưa ra rất rõ ràng: sự PHÁT TRIỂN phải đi đôi với TÍNH BỀN VỮNG.
Thu gọn
1.55238 sec| 3156.117 kb